Alpha English Academy - Học tiếng anh cam kết đầu ra

1. Giới thiệu

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội ngày nay, tiếng anh đang dần được xem như là ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam cùng với số lượng người học lớn bởi vì tính phổ biến và tính ứng dụng trong công việc của nó. Tuy nhiên, đại đa số người học không có một lộ trình và phương pháp học đúng đắn dẫn tới việc tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức của chính người học. Nhiều bạn phải dành ra cả năm để ôn tập, thi cử nhiều lần với chi phí tốn kém để đạt được mức điểm mong muốn hoặc để sử dụng nó trong công việc của mình.
 
Alpha English Academy với phương châm “ Đơn giản + Hiệu quả”  cung cấp cho bạn những sự lựa chọn và phương pháp học đúng đắn nhất, giúp bạn chinh phục “ Tiếng anh giao tiếp” và “ Ielts” một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 
2. Những điểm đặc biệt tại Alpha
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao ( tối thiểu 8.0 Ielts), nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng anh cùng cố vấn chuyên môn Brian- cựu giám khảo Ielts tại Philippines.
  • Tập trung đào tạo chuyên sâu “ Tiếng anh giao tiếp ứng dụng” và “ Luyện thi Ielts” bằng phương pháp “tám cộng” - đơn giản, hiệu quả.
  • Giáo trình được thiết kế tinh gọn, phù hợp với từng cấp độ học viên, theo dõi sự tiến bộ của học sinh thường xuyên, dạy kèm thêm giờ trong trường hợp học viên gặp khó khăn trong việc học.
  • Lớp học được bố trí quy mô nhỏ - dưới 10 người, đảm bảo chất lượng của mỗi buổi học
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản tới mọi học viên.
  • Tư vấn phương pháp tự học hiệu quả, các mẹo khi tham gia phỏng vấn tại các công ty nước ngoài với tỷ lệ đỗ rất cao.
Đến với Alpha bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong việc học tiếng anh. Không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng anh của mình, Alpha giúp bạn hiểu được làm sao để áp dụng tiếng anh trong từng loại hình công việc khác nhau ( tính ứng dụng).
 
Alpha hi vọng sẽ trở thành bước đệm cho sự nghiệp của bạn.
Admin.